Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á)

 

 

 

 

 

 

 

Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á)

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, Sun World Danang Wonder (Công viên Châu Á) là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống

Sun Wheel

Lọt vào top 5 vòng quay cao nhất thế giới,Sun Wheel là một trong những điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.Từ độ cao 115m, du khách có cơ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố cũng như nhiều công trình độc đáo của công viên.
- Độ cao: 115m
- Số cabin: 64
- Sức chứa: 6 người/cabin
- Được chiếu sáng nghệ thuật bằng 13.000 chiếc đèn Led lắp trên 32 nan của vòng xoay
- Thời gian quay: 15 phút/lượt

Công viên châu Á - Sun Wheel

Khu Vui Chơi Giải Trí

1. Queen Cobra

Nằm trong top những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới, Trong vòng 96 giây với những đường ray dài 689m xoắn tít, tàu lượn dạng treo sẽ đưa khách lên độ cao 34m, lao xuống tự do với tốc độ 80km/h, 5 vòng xoắn 360 liên tục của đường ray sẽ tạo cho du khách phấn khích cực độ chưa từng có

  

Vui chơi giải trí - Queen Cobra

 

 

2. Dino Island

 

Lấy cảm hứng từ Công viên khủng long, Dino Island là hòn đảo kỳ thú để cả gia đình khám phá và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, các em nhỏ sẽ rất thích thú nơi này.

 

Công viên châu Á - Dino Island

 

3. Angry Motors

Trong khoảnh khắc, bạn biến thành một "tay đua thứ thiệt". Bước vào trường đua với những pha rượt đuổi hào hứng, cùng với đó là những cú va đập cũng đủ làm cho bạn phải giật mình. Điều thú vị là chiếc quái xế này không bao giờ “phản bội” chủ nhân bởi nó không hề biết ngã. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bao trùm “trường đua” càng làm cho tinh thần của những “tay đua” thêm phấn khích.

 

Công viên châu Á - Angry Motor

 

4. Sky Treasure

Lấy cảm hứng từ cuộc rượt đuổi cướp biển vùng Malacca (Singapore), trò chơi sẽ mang đến cảm giác thích thú tột cùng khi nhào lộn trên không trung.

 

Công viên châu Á - Sky treasure

 

Khu vui chơi trong nhà

1. Soft Play

Đây là khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em với diện tích 400m2. Soft-Play không chỉ mang lại cho các bé những giây phút vui vẻ mà còn kích thích sự phát triển trí não thông qua những trò chơi trí tuệ, vận động và khám phá.

 

Công viên châu Á - Softplay

 

2. Sun blaster

Khu game bắn súng hơi quy mô lớn nhất việt nam với diện tích 250m2. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, chơi đồng đội hoặc gia đình.

 

Công viên châu Á - Sun plaster

 

System.InvalidOperationException: The partial view '/app_plugins/grid/editors/render/quote_with_description.cshtml' was not found or no view engine supports the searched locations. The following locations were searched:
/app_plugins/grid/editors/render/quote_with_description.cshtml
   at System.Web.Mvc.HtmlHelper.FindPartialView(ViewContext viewContext, String partialViewName, ViewEngineCollection viewEngineCollection)
   at System.Web.Mvc.HtmlHelper.RenderPartialInternal(String partialViewName, ViewDataDictionary viewData, Object model, TextWriter writer, ViewEngineCollection viewEngineCollection)
   at System.Web.Mvc.Html.PartialExtensions.Partial(HtmlHelper htmlHelper, String partialViewName, Object model, ViewDataDictionary viewData)
   at ASP._Page_Views_Partials_grid_editors_base_cshtml.Execute() in e:\Sophia Website\vnhotel.net\MyUmbraco\Views\Partials\Grid\Editors\Base.cshtml:line 20

Bến du thuyền đà nẵng